26-05-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Hà Nội

triet-long-vinh-vien-o-dau-tot-01

Rậm lông là nỗi ám ảnh của chị em.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và rẻ trên địa bàn Hà Nội từng là câu hỏi của không ít chị em. Lông rậm không chỉ gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ mà còn khiến cho nhiều phụ nữ mất đi sự tự tin, quyến rũ của mình. Vậy nhưng giờ đây nỗi lo "vi-ô-lông" đã được thổi bay khi hội chị em liên tục truyền tai nhau địa chỉ spa triệt lông uy tín tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Công nghệ triệt lông chất lượng nhất hiện nay là gì?

Khi bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, triệt lông không mọc lại SHR là công nghệ làm đẹp đã gây tiếng vang lớn, khiến các chị em mê mẩn với tác dụng thổi bay nỗi phiền muội mang tên "vi- ô – lông". Với mức năng lượng ánh sáng có bước sóng dài 695 – 1200mm, SHR hoạt động trên cơ chế sử dụng lượng ánh sáng len lỏi, tác động vào sâu bên trong nang lông, chặn đứng nguồn dinh dưỡng khiến lông bị suy yếu và rụng đi vĩnh viễn. Như vậy, chỉ sau một liệu trình ngắn đã giúp chị triệt lông vĩnh viễn mà không hề gây đau đớn, không để lại sẹo và đặc biệt là không mất thời gian nhiều cho vấn đề này.

triet-long-vinh-vien-o-dau-tot-02

Cận cảnh công nghệ triệt lông SHR.

Triệt lông bằng công nghệ SHR có ưu thế là rất an toàn, không gây sưng tấy hay viêm da, khắc phục được triệt để những nhược điểm của các phương pháp triệt lông thông thường.

Ngoài ra, triệt lông SHR còn rất nhanh chóng, chỉ khoảng 10 phút cho một lần triệt lông và một liệu trình giúp chị em thổi bay "vi-ô-lông" chỉ khoảng 6 lần thực hiện.

Cơ sở triệt lông vĩnh viễn tốt cần những điều kiện gì?

Mặc dù công nghệ tiên tiến, hiện đại đến đâu cũng cần có yếu tố của con người tác động mới có thể cho hiệu quả tốt nhất. Có không ít spa, thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn nhưng do bác sĩ chưa có tay nghề, kinh nghiệm trong công việc dẫn đến việc điều chỉnh bước sóng không hợp lý làm cho khách hàng bị bỏng rát, sưng viêm, liệu trình phải kéo dài mới có tác dụng.

Hoặc không ít spa cạnh tranh không lành mạnh, vì lợi nhuận mà sử dụng những sản phẩm không uy tín, gây ảnh hưởng đến khách hàng. Do đó, khi triệt lông chị em cần lựa chọn cơ sở triệt lông vĩnh viễn tốt.

Vậy những tiêu chí của một cơ sở triệt lông uy tín là gì?

- Ứng dụng công nghệ triệt lông tiên tiến và hiện đại.

- Chuẩn hóa quy trình triệt lông vĩnh viễn

- Có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

- Nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng dịch vụ

Triệt lông ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về địa chỉ triệt lông uy tín, Xuân Yến Spa được các chuyên gia đánh giá cao và trở thành sự lựa chọn được khuyến khích ưu tiên trước câu hỏi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và rẻ trên địa bàn Hà Nội.

triet-long-vinh-vien-o-dau-tot-03

Khách hàng sử dụng công nghệ triệt lông tại Xuân Yến Spa.

Xuân Yến Spa ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn SHR với độ an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Bên cạnh đó, quy trình triệt lông được chuẩn hóa với các bước thực hiện nhẹ nhàng, an toàn và liệu trình khoa học. Quy trình thực hiện mất chừng 10 phút với những bước như sau:

Bước 1: Làm sạch vùng lông cần triệt.

Bước 2: Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông.

Bước 3: Chuyên viên của Xuân Yến Spa sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp chiếu thẳng vào gốc nang lông để chặn đứng nguồn dinh dưỡng của lông.

Bước 4: Lau sạch gel cho khách hàng.

triet-long-vinh-vien-o-dau-tot-04

Các bước trong quy trình triệt lông tại Xuân Yến Spa.

Xuân Yến Spa còn có đội ngũ bác sĩ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thái độ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng do đó rất được các chị em tin tưởng và nhận được nhiều phản hồi tốt về dịch vụ triệt lông cũng như các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác.

Như vậy, đến với Xuân Yến Spa, chị em không cần phải đau đầu với câu hỏi "Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và rẻ trên địa bàn Hà Nội nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Website: xuanyenspa.vn

Hotline: 0968 085 555

Fanpage: Xuân Yến Spa – 175 Bùi Thị Xuân

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.