26-05-2019

thanh lý bàn bi a

Trung tâm tiệc cưới HAPU

Diễn viên Diệu Hương: Khó khăn lớn nhất với đàn ông là...

Trong chương trình Bốn mùa yêu thương, diễn viên Diệu Hương đã chia sẻ cởi mở xung quanh chủ đề "Khi chồng gặp khó khăn".

Là một trong những gương mặt diễn viên nổi tiếng khá sớm ở miền Bắc nhưng sau khi kết hôn, Diệu Hương dường như khá "im hơi lặng tiếng". Kết hôn được 6 năm, nữ diễn viên hiện đã có hai "thiên thần" vô cùng đáng yêu với tổ ấm hạnh phúc.

Trong chương trình Bốn mùa yêu thương, Diệu Hương đã chia sẻ rất cởi mở về câu chuyện riêng cũng như quan điểm của mình xung quanh chủ đề "Khi chồng gặp khó khăn".

Theo nữ diễn viên, khó khăn lớn nhất với người đàn ông là con đường sự nghiệp. Bởi sau khi lập gia đình, có hậu phương vững chắc, người đàn ông luôn khao khát có chỗ đứng trong xã hội. Đặc biệt, cô luôn nhấn mạnh đến sự chia sẻ khó khăn giữa hai vợ chồng.

"6 năm kết hôn, không phải lúc nào mọi thứ cũng thuận buồm xuôi gió nhưng may mắn, những lúc gặp khó khăn, vợ chồng tôi luôn có thể chia sẻ với nhau" - Diệu Hương nói.

Diễn viên Diệu Hương: Khó khăn lớn nhất với đàn ông là... - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Diệu Hương. (Ảnh: FBNV)

Theo nữ diễn viên, người đàn ông thường sợ thất bại trước người phụ nữ của mình nên người phụ nữ phải biết cách để chồng cởi mở chia sẻ những khó khăn với mình.

"Một trong những thiên chức của người phụ nữ là làm vợ. Một trong những thiên chức của người vợ là biết chia sẻ với chồng" - cô nói.

Chia sẻ về quan điểm người vợ lùi lại làm hậu phương cho chồng, Diệu Hương cho rằng, tất cả phụ nữ trên đời đều muốn chồng mình tỏa sáng. Ai cũng muốn được hãnh diện vì chồng. Tuy nhiên, không nên để người chồng tiến quá xa, vợ tụt lại quá xa. Như vậy, đến một lúc nào đó sẽ có sự lệch pha, không tìm được tiếng nói chung giữa hai vợ chồng.

Nguồn: vtv.vn

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tạp chí Truyền hình - www.tapchitruyenhinh.net 
Trang TTĐT tổng hợp Kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, giải trí
Liên hệ: info@tapchitruyenhinh.net

Trang tin đang trong quá trình chạy thử nghiệm chờ cấp phép.